“Sử dụng bodylotion là một trong những cách nuông chiều bản thân ít tốn kém nhất

“Sử dụng bodylotion là một trong những cách nuông chiều bản thân ít tốn kém nhất!”
tại sao vậy nhỉ? Hãy cùng Derma:b “điểm mặt” những lợi ích của em nó nhá:
Phục hồi da bị khô, nẻ: Việc thoa lotion hằng ngày sau khi tắm sẽ giúp da giữ được độ ẩm lâu hơn và đàn hồi tốt hơn, ngay cả khi bạn sống và làm việc ở vùng khí hậu khắc nghiệt.
Bổ sung, cải thiện các vùng, điểm da bị khô. Ngay cả khi cơ thể thuộc loại da dầu hay bình thường thì vẫn có những khu vực khô ráp hơn như vùng xung quanh khuỷu tay, đầu gối. Việc bổ sung lotion cho các vùng này sau khi tắm hay lúc đi ngủ sẽ giúp da nơi đó trở nên mịn mượt như các phần còn lại của cơ thể.
Một lớp kem lotion dưỡng ẩm sẽ khiến vùng da đó trở nên mịn, đàn hồi hơn và giúp tẩy bỏ tế bào chết nhanh hơn. Việc kết hợp dùng kem dưỡng trắng sẽ mang lại hiệu quả x2 lần
Bảo vệ sức khỏe: Chống nắng, chống lại tia cực tím và ngăn ngừa các “kích ứng” mỹ phẩm xảy ra với da khô. Một số loại lotion còn chứa chất phụ gia có thể chỉnh sáng tối của sắc tố da, khiến người dùng có được làn da như ý.
Chống lão hóa: Khi phụ nữ càng lớn tuổi, làn da càng trở nên khô hơn, việc dùng lotion trở thành một giải pháp chống lão hóa, giữ lại làn da khỏe mạnh, mềm mại và hấp dẫn. Lotion có sản phẩm làm da săn chắc hơn, xóa đi các nếp nhăn giữ tuổi thanh xuân dài lâu hơn.
—-> từng ấy ưu điểm đã thuyết phục chị em rinh ngay một em về chưa? Inbox ngay để được tư vấn cách sử dụng theo tình trạng da nhé!!!!