SỮA BÒ NON

1 1  
SỮA BÒ NON – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG #ÚC – bán cực chạy, về bnhiu cũng hết , loại sữa non tốt nhất và giá hợp lí nhất hiện nay trên thị trg
Mẹ nào có con hay ốm vặt, sức đề kháng yếu thì hãy sử dụng thêm sản phẩm này cho bé nhé.
Một chị khách giới thiệu là dùng sữa non bổ sung uống kèm sữa công thức hoặc sữa tươi rât tôt, con chị hay bị ốm vặt, ốm nặng thường xuyên, ho, sổ mũi, cảm, sốt… đủ thứ, nhưng từ ngày cho uống sữa non thấy trộm vía con ổn, đỡ và giảm hết các bệnh ốm vặt, hoặc ốm nhưng nhanh khỏe hơn. các mẹ tham khảo và thử dùng cho con nhé, giao mua này con rất dễ ốm nên các mẹ chịu khó đầu tư cho tương lại của con đi thôi
Giá : #500k / hộp 300g cực to nhé.. sử dụng đc 3 tháng
Là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường (thường là bổ sung thêm DHA, ARA hoặc Colostrum hàm lượng thấp, chức năng chính là cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng cân). Còn sữa non Colostrum Milk Powder là sản phẩm chuyên biệt tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy sự tăng trưởng thể chất của trẻ.
Từ sữa non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học.
Sữa non giúp hệ tiêu hoá các con khỏe mạnh.
Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng.
Sữa non dạng bột pha thơm phù hợp cho tất cả mọi người, trẻ em, người bệnh, người lớn tuổi, thanh thiếu niên học tập căng thẳng, phụ nữ cho con bú; Người mới ốm dậy, chán ăn, thể chất yếu, cơ thể suy nhược.
Cách dùng: Chỉ cần 3g/ngày, dùng được hơn 3 tháng hộp 300g.