TẠI SAO CÁC MẸ ĐẶT NIỀM TIN VÀO #BÁCHNHITÁN ĐỂ DÙNG CHO BÉ

TẠI SAO CÁC MẸ ĐẶT NIỀM TIN VÀO #BÁCHNHITÁN ĐỂ DÙNG CHO BÉ???
Rất nhiều người thắc mắc vì sao ai cũng nhắc tới tên Bách nhi tán thế, các mẹ thì xôn xao, các bố thì nghi ngờ, ai chưa dùng thì thấy ảo tung chảo, nhưng ai đã dùng thì chỉ có gật đầu mỏi cổ, chim ưng vô cùng.
Vậy lý do gì Bách nhi tán được ủng hộ nhiệt tình từ các mẹ trên fb thế?
1. Bách nhi tán : là thuốc đông y, mà đông y thì khác tây y. Lý do lãng xẹt nhỉ? Khoan hãy chê bai, nghe tui giải thích nhé!
Thuốc tây y thiên về trị triệu chứng bệnh tức thì, có nghĩa là thuốc tây y thường có tác dụng ức chế thần kinh, làm tê liệt cơ quan thần kinh giúp chúng ta quên đi cái đau, cái khó chịu. Nhưng sau một thời gian sử dụng thuốc cơ thể sẽ bị nhờn thuốc, kháng sinh sẽ ko có tác dụng với các loại siêu vi rút có khả năng biến đổi gen cho phù hợp hoàn cảnh. Do vậy ta lại cần liều điều trị khác cao hơn, mạnh hơn dẫn đến cơ thể ngày một bị giảm sức đề kháng, phụ thuộc vào thuốc quá nhiều. Càng dùng kháng sinh lâu thì sức khỏe con người càng bị đe dọa.
Thuốc đông y Bách nhi tán thì sao? Nguyên tắc chữa bệnh theo đông y là chữa căn nguyên gốc gác của bệnh, không chữa triệu chứng tức thì. Quan điểm đông y cho rằng Thần kinh trung ương là cơ quan quyết định phản ứng, hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể con người. Do vậy, các đầu dây thần kinh, các huyệt đạo sẽ chịu trách nhiệm truyền tải hiệu lệnh từ não đến các cơ quan khác, và cũng truyền tải phản ứng từ các cơ quan khác lên não. Khi có các tác động vào huyệt đạo, dây thần kinh và các xúc giác bên ngoài cơ thể thì não bộ sẽ phát tín hiệu điều chỉnh cơ thể để thích nghi trong các trường hợp. Do vậy khi chúng ta day,ấn, matxa các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết sẽ có tác dụng thúc đẩy não sản sinh tiết ra các kháng sinh tự nhiên giúp đẩy lùi bệnh tật.
Bách nhi tán kết hợp day ấn huyệt sẽ làm tăng hiệu quả chữa bệnh trong Đông y rất tốt, hiệu quả nhanh chóng mà không tổn hại tới hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Đồng thời giúp cơ thể có cơ chế tự bảo vệ, tiết ra miễn dịch có điều kiện khi gặp các bệnh tương tự sau này. Giống như là phản xạ có điều kiện vậy.
2Nguyên nhân Bách nhi tán được ca tụng, tin tưởng bởi vì nó hoàn toàn làm từ thảo dược như : gừng gió, trầu yên tử, địa liền, cây má vuông…Mà các loại cây thảo dược này chẳng còn xa lạ vì ai mà chả dùng tới gừng, địa liền, trầu…Chính vì thảo dược gần gũi nên ai cũng an tâm sử dụng, và cũng là bôi ngoài nên ko hại đường ruột là chuyện tất nhiên.
3. Sử dụng Bách nhi tán thật dễ dàng: Không cần đè con ra uống thuốc đắng, ko cần bịt mũi con cho nó nuốt, ko phải vật vã dỗ nó nín, ko phải nhìn cảnh con ngằn ngặt rồi nôn ọe hết cơm cháo, sữa ra…. VÌ: Bách nhi tán chỉ cần xoa theo hướng dẫn là đã ok, con vừa thích vừa thoải mái lại khỏi bênh được. Quá đơn giản phải không?
4Bách nhi tán có tác dụng Hạ Sốt nhanh khi bé bị sốt. Tuy đây là tác dụng ngoài lề nhưng lại được các mẹ tâm đắc nhất và hay nghĩ tới nhất.
5Bầu bí, trẻ nhỏ trên 3 tháng có thể sử dụng được vì rất an toàn. Còn lại người lớn, người già, người trẻ đều sử dụng ok hết. Đa tác dụng, đa đối tượng nên trong nhà có bách nhi tán thì ai đều dùng được ko phân biệt.
6Muỗi chích, mẩn ngứa, rôm sẩy, hăm tã, …có thể bay hết chỉ cần xoa chút nước cốt Bách nhi tán mà thôi. Đơn giản, dễ làm, nhanh khỏi. Ai mà chả thích,
7.Con nhỏ nghịch ngợm chạy nhảy va vấp bị bầm tím chân tay có ngay Bách nhi tán để tan bầm, nhanh liền vết thương…vv
KẾT LUẬN: Mỗi gia đình nên phòng thủ 1 lọ thuốc đa năng như Bách nhi tán để đảm bảo sức khỏe của các thành viên thân yêu
Giá bán lẻ : 180.000đ/lọ Mua 2 lọ trở lên sẽ được freeship !
See Translation