Tìm hiểu về giá tủ sắt

Từ trước đến nay, tủ sắt luôn là một trong những dòng sản phẩm được mọi người ưa thích và sử dụng rộng rãi nhất bởi những ưu điểm nổi trội của dòng tủ này mà có lẽ chúng ta không thể tìm thấy ở bất kì dòng tủ nào khác như giá cả phải chăng, chất liệu bền chắc, mẫu mã phong phú đa dạng, chính vì vậy, nhu cầu sử dụng tủ sắt của người người nhà nhà dần tăng lên một cách chóng mặt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin cần thiết về giá tủ sắt trên thị trường hiện nay giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc so sánh giá cả khi mua tủ sắt. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, mức giá bài viết đề cập tới chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế, tùy theo từng cơ sở kinh doanh nội thất, tủ sắt sẽ có một mức giá khác nhau nhưng sự chênh lệch về giá này cũng không quá lớn.
Tủ tài liệu sắt
Tủ tài liệu sắt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, góp phần tạo nên không gian chuyên nghiệp và gọn gàng. Giá tủ tài liệu sắt thay đổi theo mẫu mã và kích thước của tủ. Chiếc tủ nào có thiết kế càng tỉ mỉ, cầu kì, kích thước tủ càng lớn thì giá trị càng cao. Cụ thể như sau:
Tủ tài liệu thấp 2 cánh có giá dao động trong khoảng từ 1.200.000 đồng đến 1.400.000 đồng.
Tủ tài liệu sắt hai cánh kích thước lớn tùy theo thiết kế của tủ (cánh lùa, cánh mở, cánh sắt, cánh kính,…) có giá dao động từ 1.650.000 đồng đến 2.000.000 đồng.
Tủ tài liệu sắt 3 khoang có giá dao động từ 2.600.000 đồng đến 3.700.000 đồng.
Tủ sắt locker
Tủ sắt locker là loại tủ vô cùng quen thuộc được sử dụng ở rất nhiều nơi công cộng như bệnh viện, doanh nghiệp, trường học, cửa hàng, siêu thị,… Đối với loại tủ này, giá tủ thay đổi theo số lượng khoang tủ và kích thước một khoang. Chiếc tủ nào có càng nhiều khoang hoặc kích thước một khoang càng lớn giá càng cao. GIá của tủ thường dao động trong khoảng từ 1.400.000 đồng đến 3.750.000 đồng cho tủ locker 4 ngăn cho đến tủ locker 30 ngăn.
Tủ quần áo sắt
Tủ quần áo sắt rất được chú trọng về thiết kế, tủ có rất nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn theo sở thích, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian phòng ở khác nhau. Giống như tủ tài liệu sắt, mức giá của loại tủ này cũng thay đổi theo kiểu dáng mẫu mã và kích thước của tủ. Chiếc tủ nào có thiết kế càng bắt mắt, cầu kì, có càng nhiều khoang tủ giá càng cao. Giá của tủ quần áo sắt dao động từ 1.550.000 đồng đến 4.250.000 đồng.