Tìm hiểu về in tem nhãn giá rẻ bằng phương pháp in ofset

Nếu để tìm đến một phương án in tem nhãn với chi phí thấp thì phương pháp in ofset sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, tất nhiên là với số lượng tem nhãn in ấn mỗi lần lớn. Có lẽ nhiều người đã nghe đến tên phương pháp này nhưng vẫn chưa thật sự hiểu kỹ. Cùng tìm hiểu về bài viết in tem nhãn giá rẻ bằng phương pháp in ofset để có cái nhìn toàn diện hơn nhé. 
 
Ưu điểm nổi bật của phương pháp
Đây được đánh giá là phương pháp in tem nhãn cho chi phí in ấn rẻ nhất khi khách hàng in tem nhãn số lượng nhiều, đặc biệt là số lượng càng nhiều thì lại càng rẻ. Do đó mà nếu khách hàng xây dựng được kế hoạch in tem nhãn decal lâu dài số lượng lớn thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. 
Nhiều phương pháp in tem nhãn giá rẻ khác thường gặp phải vấn đề đó là thời gian in ấn rất lâu mỗi khi in ấn với số lượng ít. Nhưng phương pháp in ofset lại không như vậy khi có thời gian in ấn rất nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn.
Đặc điểm của phương pháp này là không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa những loại máy in với bề mặt cần in, đây cũng trở thành một ưu điểm của phương pháp in ofset. Chính nhờ điều này đã giúp cho bản in có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm in bằng phương pháp khác.
Ngoài ra in ofset còn có một số ưu điểm khác như cho chất lượng hình ảnh cao và in ấn được trên nhiều bề mặt khác nhau.
 
Tại sao màu sắc của in ofset lại có sự sai lệch so với ban đầu? 
Bên cạnh rất nhiều ưu điểm này của mình thì phương pháp in ofset vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định mà trong đó nhược điểm khiến nhiều người đau đầu nhất là sản phẩm tem nhãn decal nhận về bị sai lệch về màu sắc so với bản thiết kế ban đầu.
Nguyên nhân của vấn đề này là xuất phát từ bởi một số lí do sau đây. Thứ nhất là mỗi sản phẩm tem nhãn decal bằng phương pháp in ofset khi được hoàn thành đều phải trải qua 4 lần in ấn do đó khó mà kiểm soát được màu sắc giống như lúc đầu. thứ 2 là do nguyên nhân khách quan thuộc về vấn đề thời tiết. Sự nóng lạnh bất thường của thời tiết cũng là một trong các lí do khiến cho màu in bị khác đi. Một lí do khác đó là do sự sự sai lệch của bộ phận in outfilm hoặc do lực in mạnh hay nhẹ, tất cả đều ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm sau khi in ấn hoàn thành.
Xem bài viết trước: http://kienthucphongthuykientruc.com/?p=3922