Tổng Hợp Các Thông Tin Về Đồng Hồ Cơ Nam Đeo Tay Chính Hãng

Đồng hồ cơ nam đeo tay chính hãng được thiết kế để hé mở một phần máy hay khoe hoàn toàn bộ khung xương bên trong. Mẫu đồng hồ đeo tay nam cơ lộ máy được đánh giá là một trong những dòng vô cùng phức tạp bậc nhất về mọi khía cạnh. Vì thế, đồng hồ cơ nam chính hãng đẹp lộ máy nào? Các bạn hãy cùng siêu thị trực tuyến Chiaki giải đáp mọi thác mắc đó cho bạn trong bài viết sau đây.

Tổng Hợp Các Thông Tin Về Đồng Hồ Cơ Nam Đeo Tay Chính Hãng
Tổng Hợp Các Thông Tin Về Đồng Hồ Cơ Nam Đeo Tay Chính Hãng

Những loại đồng hồ nam cơ chính hãng
1. Đồng hồ đeo tay nam Orient RA-AP0003S10B
– Đây là mẫu đồng hồ được nhấn mạnh trực tiếp và mạnh mẽ vào nét cổ iển dễ dàng nhận ra nhất chính là : Phần kính cong và bạn đang muốn sắm cho mình một bộ vest sang trọng và một chiếc đồng hồ đeo tay Orient RA-AP0003S10B kính cong là những gì bạn cần. Với Size 40,5mm tiêu chuẩn cho cổ tay nam giới hiện đại bên trong tại nên sự nổi bật của tất cả kim va Dail của sản phẩm.

Xem thêm tại đây: http://donghonudep.com/mach-ban-mua-dong-ho-chinh-hang-o-dau-tphcm/

2. Đồng hồ Tissot T086.407.22.261.00 Powermatic 80
– Đây là mẫu đồng hồ cơ nam đeo tay chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng lịch lãm và sang trọng. Với mặt số 41mm dễ đeo và thích hợp và hầu hết cổ tay nam giới. Có dây đeo cách điệu với 2 màu vàng và bạc vô cùng sang trọng. Cùng với đó là bộ máy đồng hồ Tissot T086.407.22.261.00 Powermatic 80 cao cấp và bền bỉ cũng như chuẩn xác và chống nước 50m.
3. Đồng hồ cơ Nam đeo tay Open-Heart
– Với mặt số đồng hồ được khoét một ô cửa số khá nhỏ và thông thường tại vị trí 6h, 9h hay 12h). Cửa sổ này cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy một phần chuyển động của cỗ máy bên trong vô cùng tinh tế.
4. Đồng hồ cơ đeo tay nam Skeleton
– Đây là mẫu đồng hồ không phải hở toàn thân mà đồng hồ Skeleton có mặt số khoe trọn bộ máy bên trong. Đây là mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy được xếp hạn siêu phức tạp.
– Để có thể chế tác được một mẫu đồng hồ cơ lộ vô cùng tinh xảo, yêu cầu người nghệ nhân phải mất hàng ngàn giờ để có thể khoét trổ những đĩa ( plat) và cầu ( bridge) dùng để đỡ và liên kết những bộ phận trong máy đồng hồ. Điều này nhằm tạo nên khoảng trống tối đa và cho phép người đeo có thể ngắm nhìn được hoàn toàn những chuyển động nhịp nhàng giữa các bánh răng.
– Không chỉ được cắt bỏ những phần thừa mà người nghệ nhân phải chạm khắc hoa văn hay gắn đá quý lên mẫu đồng hồ cơ đeo tay nam biến cho mặt số trở thành một bức phù điêu tinh xảo và có thể nói mỗi chiếc đồng hồ Skeleton là một kiệt tác nghệ thuật đẹp đến từng chi tiết.

Trên đây là một số tổng hợp những thông tin về mẫu đồng hồ cơ nam đeo tay chính hãng mà Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn.

Xem thêm tại đây: https://donghoconam.net/tong-hop-cac-thong-tin-ve-dong-ho-co-nam-deo-tay-chinh-hang/