Tổng hợp những kiểu đồng hồ đeo tay giá cao ngất

Đây là những dòng đồng hồ đeo tay nói không với sự rẻ tiền, và chỉ giới quý tộc sành điệu mới dám mơ ước
1- Blancpain 1735 Grande Complication
Thân của chiếc đồng hồ này có chất liệu bạch kim, dây đeo của nó được làm từ da cá sấu. Được gia công bằng tay 740 chi tiết và phụ kiện, Blancpain 1735 Grande Complication xứng đáng được coi là một trong những dòng đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới. Giá của nó là 800.000 USD.
2- Brequet Pocket Watch 1970 BA/12.
Đây mẫu đồng hồ bỏ túi có mặt làm từ bạc được chạm khắc vô cùng tinh xảo, nó cũng được gia công hoàn toàn bằng tay từ vàng 18 cara. 734.000 USD là mức giá phải trả cho chiếc đồng hồ này.
3- Louis Moinet Magistralis.
Mẫu đồng hồ đeo tay Louis Moinet Magistralis là thiết kế mạnh mẽ dành cho nam giới với một mảnh thiên thạch tìm thấy trên mặt trăng. Do sự độc đáo này mà nó có giá lên tới 860.000 USD.
4- Hublot Black Caviar Bang.
Năm 2009 là thời điểm ra mắt chiếc đồng hồ triệu đô này, được làm từ vàng trắng 18 cara và 501 viên kim cương đen. Hublot Black Caviar Bang có thiết kế đẹp long lanh cực kỳ thu hút.
5- seiko 5 automatic
seiko 5 automatic là cỗ máy cực kỳ phức tạp, mặt đồng hồ mô phỏng bầu trời đêm và tính năng theo dõi lịch tuần trăng. Đây xứng đáng là một kiệt tác nghệ thuật trị giá 1,3 triệu USD.
6- Chopard Super Ice Cube.
Đến từ Thuỵ Sĩ, chiếc đồng hồ này có giá đắt bỏng tay với 60 cara kim cương được cắt khối tinh xảo, nó có khả năng chịu nước dưới độ sâu 30 mét và có thể chống xước rất cao. Giá của chiếc đồng hồ này là 1,1 triệu USD.
7- Patek Philippe Platinum World Time.
Mẫu đồng này được chế tác bởi Patek Philippe từng được đem đấu giá năm 2002 lên đến 4 triệu USD. Thực sự đã trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới lúc đó, người ta còn cho rằng chỉ có 1 chiếc duy nhất được chế tác. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là nó có thể tự lên giây và xem giờ ở bất cứ đâu trên thế giới. Hãng cũng đã cho ra đời nhiều phiên bản bằng vàng trắng, vàng hồng và bạch kim cho giới tiêu dùng sành điệu có thể lựa chọn
8- Vacheron Constatin Tour de I’lle.
Năm 2005, Vacheron Constatin Tour de I’lle được ra mắt nhân kỷ niệm 250 năm ngày truyền thống của hãng sản xuất đồng hồ Vacheron Constantin. Chiếc đồng hồ này cũng đến từ Thuỵ Sĩ được làm từ vàng 18 cara, mặt đồng hồ dùng thuỷ tinh màu xanh sapphire không phản quang có giá 1,5 triệu USD.