Top 7 chiếc cà vạt Giovanni thời trang làm quà tặng quý ông lịch lãm

Lâu nay món quà tặng quý ông như cà vạt thường chỉ được sử dụng dành tặng trong các trường hợp như bạn bè thân thiết hoặc người thân quen trong gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dành tặng khách hàng nếu có ý tưởng thiết kế kiểu dáng và mẫu mã độc đáo, hấp dẫn.

Để làm mới cho các quà tặng từ sản phẩm cà vạt, các doanh nghiệp có thể yêu cầu các công ty quà tặng hoặc các đơn vị sản xuất quà tặng lên ý tưởng thiết kế sản phẩm có một nét đặc biệt và đặc trưng riêng, nó rất cần sự sáng tạo và phá cách.

Để tạo sự phong phú và hấp dẫn cho các món quà, doanh nghiệp nên chọn các màu sắc nổi bật sẽ dễ gây sự chú ý hơn. Các doanh nghiệp cũng có thể chọn ngay chính màu sắc logo thương hiệu của mình cho chiếc cà vạt tặng khách hàng. Ngoài ra cũng cần chú ý tới chất lượng vải, độ bền màu của sản phẩm và Cà vạt Giovanni là một options đáng để cân nhắc.

Với mẫu thiết kế cà vạt nam của Giovanni, sản phẩm thích hợp dành tặng cho những đối tượng và độ tuổi khác nhau. Quà tặng cà vạt thích hợp tặng trong những dịp như quà tặng sinh nhật, quà tri ân, quà ưu đãi…

Top 7 cà vạt nam Giovanni lịch lãm dành cho các quý ông

Cà Vạt Nam Giovanni Sartoria SN004-RE được may từ chất liệu vải lụa mềm, bề mặt nhẵn mịn, lớp vải lót dày dặn. Sản phẩm có đường chỉ may tỉ mỉ, tinh tế.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Giặt tay ở nhiệt độ thường.
  • Tránh sử dụng bột giặt có chất tẩy mạnh.
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt.
  • Ủi mặt trái sản phẩm ở nhiệt độ trung bình.

Xem thêm: 50+ quà tặng 20/10 tuyệt vời dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, cô giáo, sếp nữ…

Địa chỉ mua cà vạt Giovanni chính hãng

Top 7 chiếc  cà vạt Giovanni trên được chúng tôi tổng hợp và được đánh giá là những mẫu cà vạt được ưa chuộng và đáng mua nhất dành cho quý ông. Để mua hàng chính hãng các bạn liên hệ.

Sàn thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu Việt Nam

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.