ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÓA HỌC NỐI MI TẠI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÓA HỌC NỐI MI TẠI
Linh thỏ’s eyelash
Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học nối mi của chị em trên địa bàn hải phòng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, Linh thỏ’s eyelash mở chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên khi đăng ký khóa học nối mi của trung tâm .

Ưu đãi đặc biệt khóa học nối mi tại Linh thỏ’s eyelash
Khoá học nối mi chuyên nghiệp theo công nghệ mới nhất. Học viên được thực hành hoàn toàn trên người mẫu thật (Duy nhất tại Linh thỏ’s eyelash ) Miễn phí hoàn toàn đồ dùng học tập và hỗ trợ tìm người mẫu thật để thực hành. Đào tạo theo phương pháp hiện đại nhất của ĐÀI LOAN – NHẬT – NGA . Đặc biêt Miễn phí khoá học uốn mi 3D6D, uốn mi collagen , phục hồi mi uốn ….
H ọc viên khi tham gia còn được tặng 1 cốp đồ nghề chuyên nghiệp chính hãng. Học viên sẽ được đào tạo bài bản nhất theo đúng qui trình chuẩn với nhiều kiểu dáng và cách nối mi mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Thời gian học kéo dài từ 7 đến 20 ngày cho khoá học dài hạn và 5-10 ngày cho khoá học cấp tốc. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng tại Linh thỏ’s eyelash , được tư vấn cách mở cửa hàng kinh doanh khởi nghiệp.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Trung tâm đào tạo nối mi Linh thỏ’s eyelash
Hotline: 0904.266.486
Địa chỉ: 59 Lương Khánh Thiện Ngô Quyền Hải Phòng