[Vài điều muốn nói từ Á Quân 2 của Khởi nghiệp cùng Kawai 2017]

1  
[Vài điều muốn nói từ Á Quân 2 của Khởi nghiệp cùng Kawai 2017]
Bài viết này sẽ là sự tổng kết, lời cảm ơn để nhắc và nhớ lại, những gì chúng tôi đã trải qua, những người đã gặp gỡ, những điều được học hỏi, trong suốt 4 tháng vừa qua.
Người đầu tiên bọn em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất là anh Dinh Trung Hieu – anh cả của Quick.Silver đã luôn giúp bọn e ngay từ những giai đoạn đầu cho tới tận đêm chung kết. Anh mentor Nguyễn Trung Dũng đã rất mát tay khi hướng dẫn cả 2 đội thì đều đạt giải cao trong Chung kết năm nay :D. Bọn em cảm ơn anh Nguyễn Việt Hùng bên cạnh những chia sẻ về đề án đã giúp cho bọn e mượn phòng rất nhiều hôm, chắc team e còn đến văn phòng của Color ME nhiều hơn cả học viên của a đấy xD. Anh Đào Tiến Đạt có thể được xem là member thứ 6.5 của team ( Anh thì bọn e sẽ nhắn nhủ sau nhé).
Chắc chắn phải khẳng định rằng 4 tháng qua là quãng thời gian thật sự đáng nhớ trong quãng đời sinh viên, khi được làm 1 bài tập nhóm dài đến như thế, nếu không phân phối hợp lý thì đã “đứt gánh giữa đường” và không còn cơ hội để đứng trước hơn 1000 người để trình bày, tranh biện nữa rồi. Q.S cảm ơn 500 anh em từ Forum, t.FAC, HRC, Hnkids, các bạn trong FTU-leader, đã cỗ vũ mn team mình trong tối hôm qua, dù đứng trên sân khấu k thể thấy được mn người ngồi ở đâu nhưng chỉ cần nghe tiếng hò cũng biết được nên nhìn về đâu để vẫy mn :D!.
Tiếp theo bọn anh muốn gửi lời cảm ơn đến CLB TEC, đã tổ chức 1 cuộc thi ý nghĩa trong suốt 12 năm vừa qua, đã mang lại nhiều giá trị cho sinh viên cũng như doanh nghiệp. Gửi riêng đến thư kí Minh Chau Tran, và đội kĩ thuật, cảm ơn các em đã đi theo team a trong hơn nữa thời gian cuộc thi, sắp xếp và quay lại nhiều lần cho những diễn viên không chuyên của QS xD!
Cuối cùng là lời dành cho 5 người trong team QS, cảm ơn các ông đã chịu đựng được tôi trong suốt thời gian qua đã “dám nghĩ, dám làm, và tìm những người đồng đội dám thất bại và đứng lên cùng bạn”.
Mong mọi người đừng bán tán về kết quả cuộc thi nữa, vì dù sao đây cũng chỉ là 1 cuộc chơi ( cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen), và “đường xa mới biết ngựa hay”.
QS xin chúc cho 4 dự án khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh còn lại đi đúng hướng, làm đúng việc và sẽ thành những start-up thành công bước ra từ KBS 2017.
See Translation