Vì sao nên chọn mua điện thoại Iphone 7?

Điện thoại Iphone ngày càng có nhiều cải tiến, nâng cấp và cho ra đời những phiên bản Iphone có nhiều điểm nổi bật và tiến bộ hơn so với các đàn anh ra đời trời đó. Iphone 7 là một trong số đó. Bài biết này giúp các bạn hiểu hơn về chiếc điện thoại iphone 7 cũng như vì sao lại nên mua iphone 7. 
 
Sự ra đời của điện thoại iphone 7 đánh dấu sự phát triển của dòng điện thoại iphone. Vẫn thiết kế tương tự với người anh em Iphone 6, 6s tuy nhiên, iphone 7 có sự nâng cấp đáng ngạc nhiên giúp điện thoại này chạy mượt hơn, ứng dụng sử dụng tốt hơn và cho ra hình ảnh đẹp hơn.
 
Iphone 7 được nâng cấp đầu tiên chính là camera. Hệ thống camera trước của iphone 7 được tăng thêm lên đến 7 MP cho hình ảnh sắc nét, cân bằng sáng đẹp nhờ đó những bức hình selfie của chúng ta sẽ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Tính năng Retina Flash cho phép chúng ta chụp hình ở nơi thiếu ánh sáng vẫn cực rõ nét và không bị bể hình.
 
Còn về camera sau thì iphone 7 là 12 MP, được thiết kế gọn hơn và có khả năng chống trầy xước hiệu quả nhờ đường bo mềm mại, ôm lấy camera. Nếu như các phiên bản iphone trước đó thường khiến chúng ta khó chịu với âm thanh được phát ra khi chơi game thì iphone 7 được trang bị dàn loa dưới vì thế âm thanh stereo sẽ phát ra từ 2 phía giúp âm thanh lúc chơi game hay hơn.
 
Cấu hình của iphone 7 rất mạnh nên người sử dụng sẽ thoải mái chiến game mà không lo bị lác, đơ,…Máy iphone 7 cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màn hình 4.7 inch có khả năng cho chúng ta thấy được hình ảnh rõ nét ngay cả trong trời năng mà chẳng phải lo lóa. 
 
Nếu như ở các phiên bản trước nút home được làm mềm nhấn là lún xuống nên thường xảy ra trường hợp liết nút home thì iphone 7 được thiết kế với nút home cứng giúp chúng ta dễ dàng sử dụng với thao tác nhẹ nhàng và một lực vừa đủ. Với những sự nâng cấp này thì Iphone 7 xứng đáng là chiếc điện thoại thông minh mà nhiều người mong muốn sở hữu. 
 
Mức giá của iphone 7 trên thị trường hiện nay cũng có sự chênh lệch nhất định giữa các cửa hàng khác nhau. Vì thế trước khi mua khách hàng nên tham khảo trước giá để có thể mua được iphone 7 có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.
 
Những cơ sở bán điện thoại iphone nổi tiếng trên thị trường là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khách hàng sẽ mua được iphone 7 với giá hợp lý và chế độ bảo hành cực tốt.