Vì sao tôi không tuyển CTV mảng mỹ phẩm

Vì sao tôi không tuyển CTV mảng mỹ phẩm?
1. Vì các bạn không xác định nó là 1 nghề, tìm hiểu nghiêm túc, làm nghiêm túc. Không có tâm thì không làm được. Không hiểu thì không làm được. Vì công việc này liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp của người khác.
2. Vì các bạn bận đến nỗi không có thời gian đi học về sản phẩm, không biết các chất trong sản phẩm, không biết cấu tạo về da. Vậy các bạn lấy cái gì để tư vấn cho khách?? Tư vấn sai, bán hàng chộp giật rồi sau đó tiếng xấu công ty gánh…???
3. Vì các bạn không biết bán thế nào, bán ở đâu, bán cho ai. Nhưng công ty sắp xếp cho học kỹ năng, mà học FREE nha. Nhưng e bận, e con nhỏ, e ở xa, e thế này, e thế nọ. Vậy đó cũng là lý do vì sao bạn ko có tiền???
4. Vì bạn không thuận lợi về địa lý, training qua livestream cũng biện lý do, rồi quên. vào học thì ko hỏi, như đi điểm danh cho đủ lớp 🙂
5. Vì bạn đang kinh doanh 1 thương hiệu mỹ phẩm khác, vì lý do gì đó muốn chuyển sang, nhưng lại không bỏ hẳn bên kia. 2 chân đứng 1 thuyền còn đang sợ lật, chứ đừng nói 2 chân giẫm 2 thuyền như vậy b nhé. Muốn làm thì phải xác định lại bản thân mình, vì sao muốn làm, vì sao lại bỏ????
6. Vì vốn bỏ ra bằng 1 tuần ăn sáng, nhưng sợ tồn hàng, sợ ko bán được. Sợ thì nghỉ khỏi bán. Không bỏ vốn ra nhập hàng thì ăn sáng cũng hết, để dành lại thì 1 vẫn mãi là 1. Có cơ hội cho bạn biến 1 thành 2, 3 nhưng bạn ko muốn làm thì có ai ép bạn đâu. cứ ăn sáng đầy đủ cho khỏe mạnh, cứ để tiết kiệm cho có lãi, hoặc mua 1 bộ váy thật xinh để mặc cho lung linh
Vậy thôi ak. tôi làm kinh doanh cũng khó khăn, cũng kiếm từng đồng lẻ 1, tích tiểu thành đại, Tôi ko nói tôi giỏi nhưng tôi chịu khó học hỏi, và thành công của tôi ngày hôm nay không phải 1 mình tôi công nhận mà người thân, người bạn xung quanh tôi họ đều công nhận.
Tôi không hứa với ai mang về cho họ được tỉ này tỉ kia, nhà lầu hay xe hơi. Nhưng tôi bảo họ hãy coppy tôi. Tôi đã làm và thành công thì chắc chắn họ cũng sẽ thành công giống tôi.
Chốt 1 ngày đi học, kiến thức thật rộng lớn. mỗi ngày hiểu 1 chút vậy là mình cũng giỏi 🙂