YÊU THƯƠNG GỬI CÁC MẸ ĐANG

YÊU THƯƠNG GỬI CÁC MẸ ĐANG, ĐÃ VÀ SẼ LỰA CHỌN & SỬ DỤNG SIRO HO AN PHẾ CHO CON!
NHỮNG VIỆC NÊN LÀM TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ SỤNG #AN #PHẾ
Thứ nhất: TÌM HIỂU VỀ THUỐC
➡ Mẹ nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ, nơi sản xuất, thành phần, hạn sử dụng và cách sử dụng…..
Thứ 2: NIỀM TIN
➡ Khi đã lựa chọn thuốc cho con rồi hãy đặt niềm tin vào thuốc, quan trọng hơn là niềm tin vào chính bản thân mình, vào chính sự lựa chọn của mình để an tâm dùng cho con
Thứ 3: KIÊN TRÌ, KIÊN NHẪN, SỬ DỤNG ĐỦ LIỀU KHÔNG SỐT RUỘT….
➡ Thành phần chính của thuốc là từ những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, vị thuốc nam nên tác dụng không thể nhanh như KHÁNG SINH được. Nhưng khi dùng KHÁNG SINH thì các mẹ đã biết rõ về tác hại của nó như thế nào đối với sức khỏe của con rồi đấy.
⛔Nhiều khi dùng kháng sinh đến 3,4 ngày rồi con không đỡ, lại đổi sang ks khác, vừa tốn kém lại làm con mệt và còn bị đi ngoài và BỊ nhiều tác dụng phụ khác…..
✋✋ #AN #PHẾ ngấm từ từ: đối với những bé chớm bị ho, sổ mũi, hắt hơi dùng ngay AN PHẾ thì chỉ 3-5 ngày là khỏi. NHƯNG
➡ Với những bé bị nặng hơn hoặc do hay phải dùng ks dài ngày; bị nhờn thuốc… thì liều điều trị lại phải kéo dài và tăng liều hơn so với bình thường dùng ít nhất từ 5-7 ngày là liều điều trị, ngoài ra khi bé khỏi dùng thêm từ 3- 7 ngày và dùng thêm dự phòng ít nhất 2 lọ với những bé bị nhờn kháng sinh để con tăng đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch đồng thời phòng bệnh tái phát.
Thứ 4: CÁCH BẢO QUẢN
➡#AN #PHẾ không có chất bảo quản, chất tạo ngọt, tạo màu nên các mẹ bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh!
Thứ 5. NẾU CÁC MẸ CHĂM CON CŨNG BỊ HO, SỔ MŨI, VIÊM HỌNG…
➡#AN #PHẾ hoàn toàn phù hợp với người lớn NHƯNG các mẹ nên chắt ra 1 ít để riêng, bảo quản tủ lạnh sao cho #AN #PHẾ từ dạng lỏng, chuyển sang dạng dẻo (cô đặc) để khi mới bị ho, viêm họng mẹ hãy lấy 1 ít ngậm cho tan dần trong miệng để thuốc ngấm dần trong cổ họng và tăng hiệu quả hơn!
CUỐI CÙNG: Chúc các mẹ luôn dồi dào sức khỏe và chúc các bé chăm ngoan, ít ốm nhé!
Lh: 0963.093.699 ib để được tư vấn.